AKARI - THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG

“Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa Ánh Sáng. Đó là Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình, là Ánh Sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức, là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị. Hãy làm “sáng bừng” cuộc sống của bạn với Akari City ngay hôm nay!

8,5 ha

Diện tích

5,000

Số căn hộ

42m

Lộ giới Đại lộ thương mại

23,000m2

Diện tích thương mại và văn phòng

TRUNG TÂM ÁNH SÁNG PHÍA TÂY THÀNH PHỐ

Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ phía Đông sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, Akari City sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương.

  • 1 Phút: Tận hưởng tất cả tiện ích thương mại, dịch vụ trải dọc khu đô thị.
  • 5 Phút: Đến bến xe miền Tây
  • 10 Phút: Đến bệnh viện quốc tế CIH, Triều An
  • 15 Phút: Đến siêu thị Aeon Mall, MegaMall, Chợ Lớn
  • 20 Phút: Đến chợ Lớn Quận 5, Quận 6
  • 25 Phút: Đến trung tâm Q.1

ÁNH SÁNG CỦA CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất khu Tây, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống.

ÁNH SÁNG ẤM ÁP TỪ TỔ ẤM YÊU THƯƠNG

Akari City được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Diện tích căn hộ đa dạng bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ với 03 phiên bản.

Phiên bản tiêu chuẩn Flora vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân và gia đình trẻ, phiên bản nâng cấp dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống thoải mái hay độc đáo hơn là phiên bản giới hạn Dual Key đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay tại nhà, sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối.

Akari City – Light up your Life !

MẶT BẰNG AKARI CITY

THIẾT KẾ CĂN HỘ AKARI CITY

HÌNH ẢNH THỰC TẾ AKARI CITY VỪA BÀN GIAO NHÀ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sapphire Land
Địa chỉ: AKARI CITY- 77 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0942478338

Compare listings

Compare