Thành Phố Ánh Sáng
* Phối cảnh minh họa dự kiến giai đoạn 2
Thành Phố Ánh Sáng
Đã bàn giao 1.800 căn hộ giai đoạn 1
Thành Phố Ánh Sáng
Trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm - 1,8ha
Previous
Next

TỔNG QUAN DỰ ÁN

AKARI - THÀNH PHỐ CỦA ÁNH SÁNG

“Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa Ánh Sáng. Đó là Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình, là Ánh Sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức, là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị. Hãy làm “sáng bừng” cuộc sống của bạn với Akari City ngay hôm nay!

0
diện tích (ha)
0
căn hộ
0
Đại lộ thương mại (M)
0
DT thương mại & VP (m2)

ĐIỂM ĐẾN MỚI

TẠI KHU TÂY SÀI GÒN
Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – trục giao thông dân sinh liên vùng huyết mạch nối liền từ phía Đông sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, Akari City sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương.
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Chúng tôi biết đây là khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi của quý anh chị để tìm hiểu dự án. Vì vậy, nếu cần bất cứ thông tin gì, quý anh chị đừng ngại gọi trực tiếp để nhận tư vấn kịp thời, hoặc để lại thông tin để chúng tôi sẽ liên hệ ngay vào buổi sáng hôm sau.(viber/zalo 24/7)

Mr. Xuân Nguyễn – GĐ Kinh doanh
Dự án Akari City

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH

Bước vào trong các nội khu condominium, Akari City bố trí các tiện ích biệt lập cao cấp chuẩn của dòng căn hộ biệt lập “affordable condominium” Flora chỉ dành riêng cho cư dân như khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi, khu picnic, phòng tập gym, thể dục thể thao đa năng ngoài trời, dịch vụ spa & massage, thư viện, club house, không gian làm việc chung, vườn Nhật, BBQ,…

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

THƯ VIỆN

HÌNH ẢNH
VIDEO

Akari – Thành phố Ánh sáng

Nhà mẫu dự án Akari

Sự kiện giới thiệu FLora Akari AK7, AK8

Công bố hợp tác phát triển Akari City

Động thổ khởi công Akari giai đoạn 2

LIÊN HỆ

DỰ ÁN AKARI CITY - NAM LONG