CẬP NHẬT HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN MỚI NHẤT CÁC CĂN HỘ LUMIÈRE BOULEVARD SẴN SÀNG BÀN GIAO; TÒA NHÀ RỰC RỠ ÁNH ĐÈN LED VỀ ĐÊM

  • 1

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Grand Park, khu compound LUMIÈRE Boulevard đã và đang dần hoàn thiện để chuẩn bị chào đón cư dân về nhà đầu năm 2024.

Dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ Masterise Homes và các đối tác quốc tế, 5 tòa tháp LUMIÈRE Boulevard gần hoàn thiện hệ thống LED chiếu sáng ngoài tòa nhà, thu hút mọi ánh nhìn từ vị trí nổi bật ngay trung tâm cả ngày lẫn đêm.

Bên trong các tòa nhà, từ sánh chỉnh đến thang máy, sảnh hành lang và bên trong căn hộ đều đã được hoàn thiện với chất lượng cao cấp với thiết kế sang trọng.

Bên ngoài, các mảng xanh của kiến trúc xanh 3D lớn nhất Tp.HCM đã và đang đâm chồi nảy lộc, bao quanh hồ bơi phi thuyền thiết kế ấn tượng.

Cùng xem qua những hình ảnh tiến độ mới nhất của LUMIÈRE Boulevard.

không gian sống sang trọng được hoàn thiện kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến cư dân

không gian sống sang trọng được hoàn thiện kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến cư dân
Không gian sống sang trọng được hoàn thiện kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến cư dân
boulevard, với thiết kế tựa khách sạn cao cấp.
Sảnh thang máy và không gian buồng thang máy đã hoàn thiện tại LUMIÈRE Boulevard, với thiết kế tựa khách sạn cao cấp.
những mảng xanh ngoại khu và nội khu của LUMIÈRE Boulevard. Đội ngũ Masterise Homes đang phối hợp chặt chẽ với các đối tác để hoàn thiện nhanh nhất tiện ích nội khu.
Những mảng xanh ngoại khu và nội khu của LUMIÈRE Boulevard. Đội ngũ Masterise Homes đang phối hợp chặt chẽ với các đối tác để hoàn thiện nhanh nhất tiện ích nội khu.

Chuyên Gia Tư Vấn

Avatar

Mr Xuân Nguyễn Sapphire - GĐKD

Chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp, với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản & marketing, là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Phone: 0942478338

Danh sách so sánh

So sánh