CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN MỚI NHẤT TÒA SEA ĐÃ CẤT NÓC, ĐANG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN MẶT TIỀN VÀ NỘI THẤT

  • 1

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Masterise Homes và các đối tác, khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon đạt tiến độ thi công ấn tượng. 

✨ Tòa SEA chính thức cất nóc vào 2/12/2023 vừa qua. Đây là tòa tháp duy nhất sở hữu bộ đôi căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott. Tín đến cuối tháng 11, mặt ngoài tòa SEA đã đạt 95% tiến độ lắp kính đến tầng 24, đang thi công đến tầng 31. Ngoài ra, công tác thi công nội thất tòa nhà đang diễn ra đến tầng 8.  

✨ Tòa Cove: đã hoàn thiện 100% kết cấu phần thân và đang thi công phần tầng mái. Hệ khung kính lắp đặt đến tầng 33.

✨ Tòa Lagoon: đã xây dựng kết cấu phần thân đến tầng 42, dự kiến sẽ hoàn thành trong cuối năm nay. Hệ khung kính lắp đặt đến tầng 18.

✨ Tòa tháp văn phòng – TTTM Marina Central Tower: đang thi công kết cấu phần thân từ tầng 36 đến 42. Hoàn thiện mặt ngoài bao gồm lắp kính đạt 34% tiến độ tổng thể. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng đang được lắp đặt hệ thống MEP, thi công phần thô cho khu vực tầng hầm, tầng văn phòng, và TTTM.

 

Chuyên Gia Tư Vấn

Avatar

Mr Xuân Nguyễn Sapphire - GĐKD

Chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp, với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản & marketing, là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Phone: 0942478338

Danh sách so sánh

So sánh