MASTERISE HOMES CHÍNH THỨC BÀN GIAO MASTERI CENTRE POINT, XÁC LẬP CHUẨN SỐNG CĂN HỘ CAO CẤP NHẤT KHU ĐÔNG TP.HCM

  • 1

Tp. Hồ Chí Minh – Sáng ngày 23/12/2023, Masterise Homes đã long trọng tổ chức lễ bàn giao chính thức dự án Masteri Centre Point tại trung tâm đại đô thị Grand Park. Hàng trăm cư dân đã chính thức nhận bàn giao căn hộ chất lượng vượt trội, đầy đủ nội thất liền tường chuẩn quốc tế, đúng chuẩn sống cao cấp nhất khu Đông TP.HCM.

masteri centre point chính thức bàn giao các căn hộ cao cấp nhất đến hàng ngàn cư dân
Masteri Centre Point chính thức bàn giao các căn hộ cao cấp nhất đến hàng ngàn cư dân

Nổi bật tại vị trí trung tâm đại đô thị đáng sống, Masteri Centre Point là khu compound cao cấp nhất, sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như chất lượng hoàn thiện vượt trội, tiện ích đẳng cấp riêng tư,bàn giao đầy đủ trang thiết bị quốc tế… Giữ vững tiến độ và hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết, khu căn hộ này chính thức bàn giao hơn 2.000 căn hộ tại năm tòa tháp cho cư dân, ngay thời điểm cuối năm 2023.

lễ bàn giao chính thức diễn ra vào sáng 23/12 với sự tham gia của hàng trăm cư dân đã và sẽ nhận nhà
Lễ bàn giao chính thức diễn ra vào sáng 23/12 với sự tham gia của hàng trăm cư dân đã và sẽ nhận nhà

Là khu compound duy nhất khu Đông TP.HCM, từng chi tiết tại Masteri Centre Point đều được tính toán chặt chẽ, kiểm tra tỉ mỉ khi hoàn thiện. Sảnh chính sang trọng với trần cao 6m, số lượng thang máy nhiều nhất, hành lang rộng đến 1.8m, không gian căn hộ được bố trí tối ưu và khoa học… tất cả nhằm đảm bảo chất lượng sống tốt nhất, sướng nhất cho cộng đồng cư dân. Đặc biệt, các căn hộ khi bàn giao đều đã được hoàn thiện hệ tủ bếp, lắp đặt sẵn toàn bộ trang thiết bị liền tường chọn lọc từ thương hiệu quốc tế cao cấp như Hafele, Kohler, Gessi, Ferroli… mang đến chuẩn sống tiện nghi và sẵn sàng cho cư dân dọn về tổ ấm mới.

hàng trăm cư dân hào hứng nhận nhà và dọn về tổ ấm mới ngay cuối năm 2023
Hàng trăm cư dân hào hứng nhận nhà và dọn về tổ ấm mới ngay cuối năm 2023

Anh Nhật Đông – cư dân tòa tháp E đã nhận bàn giao nhà, chia sẻ: “Có 2 điểm tôi rất ấn tượng ở tổ ấm mới của mình, thứ nhất chính là sự chăm chút, tỉ mỉ, đến những chi tiết nhỏ nhất đều được tính toán và lắp đặt rất tinh tế, chẳng hạn như lưới hoa văn tại logia rất đẹp, mà không dự án nào có. Thứ hai chính là yếu tố compound riêng tư, sống tại đây tôi rất yên tâm, cảm thấy an toàn và có cảm giác như đang sống đúng là đang sống tại nơi đẳng cấp nhất, nơi an cư tuyệt vời cho gia đình tôi.”

không gian căn hộ hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp liền tường, view đẳng cấp… tạo ấn tượng đặc biệt với cộng đồng cư dân
Không gian căn hộ hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp liền tường, view đẳng cấp… tạo ấn tượng đặc biệt với cộng đồng cư dân

Không gian tiện ích nội – ngoại khu cũng là một trong những tiện nghi sống nổi bật của cộng đồng cư dân Masteri Centre Point. Bước chân khỏi căn hộ riêng, các cư dân của Masteri Centre Point vừa được tận hưởng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp, riêng tư, vừa dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích 360 độ từ học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe đến giải trí với hệ sinh thái Vincom Megamall, Vinmec, Vinschool, đại công viên 36 ha… Bên cạnh không gian sống sang trọng vượt trội, giá trị tăng thêm được cộng đồng cư dân đánh giá rất cao phải kể đến các dịch vụ cao cấp đến từ đội ngũ ban quản lý chuyên nghiệp và nhân sự tận tâm từ Masterise Property Management, mọi dịch vụ quản lý và vận hành đều được đào tạo bài bản bởi chuyên gia quốc tế, mang đến trải nghiệm sống tinh tế khác biệt, hình thành cộng
đồng cư dân ưu tú.


Đại diện Masterise Homes, Ông Dax Phillip – Phó Giám đốc Điều hành phụ trách Quản lý bàn giao nhà chia sẻ: “Masteri Centre Point được kiến tạo bởi Masterise Homes cùng đội ngũ đối tác hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn mong muốn mang đến giá trị khác biệt, tiên phong chuẩn mực sống sang cho thị trường bất động sản Việt Nam. Sự kiện bàn giao hôm nay không chỉ là cột mốc trọng đại của dự án, mà còn chính thức xác lập chuẩn sống cao cấp nhất khu Đông TP.HCM, chúng tôi cam kết mang đến những đặc quyền trải nghiệm cùng chuẩn sống mới đẳng cấp quốc tế, cùng dựng xây cộng đồng cư dân ưu tú, sống sướng nhất Grand Park.” Đây cũng là dự án thứ 5 của Masterise Homes chính thức bàn giao đến cư dân trong năm 2023, minh chứng năng lực vượt trội và hiện thực hóa cam kết kiến tạo những công trình biểu tượng và phong cách sống khác biệt cho thị trường bất động sản Việt Nam. Đẳng cấp khác biệt được Masterise Homes hiện thực hóa trong từng chi tiết tại Masteri Centre Point, mang đến giá trị vượt trội, không gian sống sang nhất cho cộng đồng cư dân ưu tú tại khu Đông TP.HCM.

masteri centre point đánh dấu “cột mốc” bàn giao dự án thứ 5 trong cuối năm 2023 của Masterise Homes
Masteri Centre Point đánh dấu “cột mốc” bàn giao dự án thứ 5 trong cuối năm 2023 của Masterise Homes

Các căn hộ tại Masteri Centre Point được thiết kế đa dạng từ một đến ba phòng ngủ, chất lượng bàn giao cao cấp, đầy đủ nhất, cộng đồng cư dân có thể dọn vào ở ngay và sống sướng không phải lo nghĩ với chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng: chỉ 20% nhận nhà ngay, liên hệ ngay hôm nay!

Chuyên Gia Tư Vấn

Avatar

Mr Xuân Nguyễn Sapphire - GĐKD

Chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp, với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản & marketing, là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Phone: 0942478338

Danh sách so sánh

So sánh