Chất riêng              
bên Vịnh Cảng
Chất riêng              
bên Vịnh Cảng
Previous
Next
Tổng quan
Sở hữu vị trí đẹp nhất phân khu Aquaria khi trải dài bên Vịnh Cảng nước ngọt 8,6ha và Công viên ven sông 3,5ha, các compound biệt lập The Aqua mở ra không gian sống như nghỉ dưỡng, mỗi ngày đều là kỳ nghỉ đầy hạnh phúc bất tận dành riêng cho Cộng đồng Gia đình Thượng lưu trong “Modern Township” Waterpoint – Khu đô thị tích hợp hàng đầu phía Tây TP.HCM.
Tiện ích
Bên không gian Vịnh Cảng nước ngọt nhân tạo 8,6ha lớn nhất phía Tây TP.HCM, Harbor Complex khi hoàn thành sẽ là điểm đến lý tưởng cho những cư dân đam mê hoạt động “dã ngoại” thú vị bởi thiết kế hiện đại kết hợp hoàn mỹ với hương sắc sông nước bản địa.
Tiện ích
Với khoảng lùi rộng 50m, Công viên ven sông không chỉ là “vành đai xanh” nơi tôn tạo hệ sinh thái tự nhiên,đảm bảo phát triển bền vững mà còn là nơi tiếp nối liên tục vô vàn các hoạt động để sống “giàu trải nghiệm” trong khung cảnh đa sắc màu thú vị.
Tiện ích
Không chỉ là bến thuyền với CLB ven sông gồm Quảng trường, Café, nhà hàng, BBQ,… mà còn là sự hòa quyện của tiện nghi, sang trọng vào vẻ đẹp của tầm nhìn tự nhiên bản địa tuyệt đẹp nhờ kết nối trực tiếp với Trục nhà phố thương mại Aquaria mang “dòng chảy” giao thương thịnh vượng và sung túc.
Tiện ích
Riêng tư biệt lập giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, sở hữu hệ tiện ích nội khu đặc quyền, các Compound The Aqua chính là nơi mỗi ngày “The Aqua-er” sống cảm nhận viên mãn, trọn vẹn hạnh phúc với chính mình và gia đình thân yêu trong môi trường sống đẳng cấp cũng như kết nối cùng “hàng xóm” thượng lưu xứng tầm để viết nên câu chuyện cuộc đời đầy thi vị.
Tiện ích
Kết nối thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích của Waterpoint theo mô hình “Modern township” chuẩn mực quốc tế đáp ứng trọn vẹn 5 nhu cầu thiết yếu nhất sống - học tập - làm việc - vui chơi - mua sắm.
Previous
Next

Mặt bằng

Thư Viện

Previous
Next

Video

Đối tác

THE AQUA - COMPOUND THUỘC PHÂN KHU AQUARIA

ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI NHÀ ĐẦU TƯ UY TÍN TỪ NHẬT BẢN & VIỆT NAM

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU

QUY HOẠCH TỔNG THỂ
           
THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH
           
TỔNG QUAN

TƯ VẤN BĐS
           
HẠ TẦNG
           
TƯ VẤN BĐS THƯƠNG MẠI
           logo_keppel-land.png

LIÊN HỆ

Water Point

DỰ ÁN WATER POINT NAM LONG