Giá Trị Vượt Trội
Của Bất Động Sản Hàng Hiệu

Biểu tượng
của Tinh hoa toàn cầu

Là sự kết hợp của những biểu tượng đáng kính trên toàn thế giới đã có lịch sử lâu đời; bắt nguồn từ New York vào những năm 1920 khi khách sạn Sherry-Netherland mở cửa tại Mahattan. Từ sự tăng trưởng từng bước trong những thập kỷ sau đó, loại tài sản này đã bùng nổ vào những năm 1980 và ngày nay trở thành những biểu tượng sở hữu các giá trị độc đáo gắn liền với những thương hiệu khách sạn, thời trang tạo dựng nên DNA đặc sắc cho các dự án mang thu hút giới tinh hoa toàn cầu.

Khu Bất Động Sản Hàng Hiệu
Thương Hiệu Marriott
Quy Mô Lớn Nhất Thế Giới

  • Đang hoạt động
  • Đang phát triển
Các dự án khu dân cư Marriott hiện có tính đến tháng 1 năm 2019

Khu Bất Động Sản Hàng Hiệu
Thương Hiệu Jw Marriott & Marriott
Quy Mô Lớn Nhất Thế Giới

Đẳng Cấp Di Sản
Vượt Mọi Giới Hạn Thời Gian

Vị trí độc tôn
Tại Việt Nam

CÁC ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT XUNG QUANH

1 Phút

5 Phút

5 Phút

15 Phút

TIN Mới Nhất

GRAND MARINA, SAIGON – CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 06/2022
Với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của đội ngũ nhà thầu, công trường xây dựng Grand Marina, Saigon trong tháng 6 hoạt động liên tục để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao của các tòa
GRAND MARINA, SAIGON CẤT NÓC TÒA THÁP CĂN HỘ HÀNG HIỆU MARRIOTT ĐẦU TIÊN
Tòa Lake nằm trong khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới mang thương hiệu Marriott International chính thức cất nóc.
Previous
Next

Masterise Homes – một thành viên của Masterise Group trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng động tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Thiết kế Kiến Trúc
& cảnh quan

Thiết kế Nội thất

Kết cấu và Cơ điện

Thiết kế nội thất

Giám sát xây dựng
và Quản lý dự án

Liên hệ

Để biết thêm thông tin, vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới.

The Global City

THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN MASTERISE

Website thuộc sở hữu bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN MASTERISE HOMES
GCNĐKDN số 0316001930 do Phòng ĐKKD Thành phố Hồ Chí Minh cấp, đăng ký lần thứ 3 ngày 23/04/2020 Bản quyền ©2019 thuộc về Công Ty TNHH Phát Triển Bất Động Sản Masterise Homes

Chúng tôi đã nỗ lực và cẩn trọng để hoàn thiện tài liệu này. Tuy nhiên tài liệu chỉ dùng với mục đích tham khảo. Hình ảnh, sơ đồ kỹ thuật, bố trí nội ngoại thất hay thông tin mô tả chỉ nhằm mục đích minh họa, không phải là thông tin hiện thực hay cam kết pháp lý. Thông tin chính thức căn cứ trên hợp đồng.

Khu căn hộ hạng sang Marriott & JW Marriott Grand Marina Sài Gòn được cấp quyền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hạng sang Marriott & JW Marriott Grand Marina Sài Gòn. Không phải Marriott International, Inc mà Masterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ngôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

Hình ảnh của lotus park và cầu đi bộ trên không đính kèm tài liệu này được thiết kế và trình bày dựa trên tài liệu sẵn có và có thể được thay đổi phù hợp với sự phê duyệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Dự án.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT