Tập đoàn Nam Long và định hướng phát triển bất động sản tích hợp

Tiến độ xây dựng dự án Mizuki Park

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, Nam Long nổi bật với vai trò là nhà xây dựng đa dạng các loại hình bất động sản, bao gồm căn hộ giá rẻ, biệt thự và dinh thự gắn liền với khu đô thị. Nam Long có tầm nhìn với nhiều ước mơ và khao khát xây dựng một công ty bất động sản tích hợp, không chỉ giúp tập đoàn giải quyết vấn đề lớn trong tương lai của chính mình mà còn của khu vực lân cận và toàn xã hội. Đối với doanh nghiệp BĐS, kiến ​​tạo mô hình khu đô thị tích hợp là bước đi chiến lược nhằm nâng cao trải nghiệm cư dân, đảm bảo giá trị dự án và kiến ​​tạo môi trường sống bền vững. Hãy cùng Sapphire Land tham khảo qua bài viết này về Tập đoàn Nam Long phát triển bất động sản tích hợp như thế nào nhé.

Nam Long tập trung vào “chất riêng” của việc tạo lập môi trường sống tích hợp

Các công ty lớn đã bị thu hút bởi hệ sinh thái bất động sản tích hợp trong những năm gần đây. Nhiều chủ đầu tư lớn chú trọng hình thành các khu đô thị tích hợp hơn là các sản phẩm nhà ở cơ bản nhằm cung cấp dịch vụ, tiện ích đồng bộ, khép kín và nâng cao mức sống cộng đồng.

Tập đoàn Nam Long tiên phong kiến ​​tạo chuẩn mực toàn cầu cho một khu đô thị tích hợp hay còn gọi là “khu đô thị hiện đại” và kiên định theo đuổi các dự án gia tăng giá trị lâu dài cho cộng đồng trong có có cả chung cư Akari City. Kế hoạch phát triển từ một nhà phát triển bất động sản có giá cả phù hợp với nhu cầu thành một nhà phát triển khu đô thị tích hợp theo mô hình toàn cầu với mục tiêu trở thành một công ty phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu. 

Tập đoàn Nam Long với nhiều dự án lớn
Tập đoàn Nam Long với nhiều dự án lớn

Tạo lập nền tảng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ và phát triển bền vững

“Bí quyết” cho một tương lai bền vững, theo Nam Long, là phát triển bất động sản tích hợp bên cạnh kiến ​​tạo không gian sống đẳng cấp. Nhờ đó, Nam Long bắt đầu lộ trình chuyển đổi tăng trưởng đột phá vào năm 2021 với nhiều sáng kiến ​​quan trọng cấp công ty như Dragon Growth Transformation, ERP, ERM,… với sự trợ giúp của các công ty toàn cầu như Mckinsey, Deloitte, Vanto, PWC cùng với các giai đoạn liên tục và nhất quán trong tuyên bố tầm nhìn mới.

  • Đồng loạt triển khai các dự án lớn như Waterpoint (355 ha), Mizuki Park (26 ha), Izumi City (170 ha), Akari City (8,5 ha), Nam Long Đại Phước (45ha),… Nam Long tập trung củng cố mảng kinh doanh cốt lõi và gia tăng lợi nhuận giai đoạn 2021-2023. 
Tiến độ xây dựng dự án Mizuki Park
Tiến độ xây dựng dự án Mizuki Park
  • Công ty sẽ đạt được những bước tiến từ năm 2024 đến năm 2026 nhờ các dự án siêu đô thị tích hợp, thiết lập nền tảng để trở thành một tập đoàn bất động sản tích hợp từ năm 2027 đến năm 2030 với nhiều công ty có khả năng mở rộng. Chẳng hạn như tạo và quản lý các tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, tài sản bán lẻ, cơ sở y tế và giáo dục, và quan hệ đối tác đầu tư mạo hiểm.
Trong tương lai Nam Long phát triển với dự án Nam Long Đại Phước
Trong tương lai Nam Long phát triển với dự án Nam Long Đại Phước
  • Theo tầm nhìn dài hạn của Nam Long, việc thành lập các đơn vị kinh doanh mới sẽ tạo thêm tiếng vang và giá trị cho công ty cốt lõi, cân bằng các phân khúc đầu tư, ổn định doanh thu và đảm bảo khả năng sinh lời cho doanh nghiệp và nhà đầu tư trong khi thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thị trường.
Dự án Waterpoint của Nam Long rộng lên đến 355ha
Dự án Waterpoint của Nam Long rộng lên đến 355ha

Nam Long đã thành lập một trong những quỹ đất sạch nhất tại khu đô thị lớn nhất Việt Nam, lên đến 681 ha, sẵn sàng phát triển để thực hiện tầm nhìn mới.

Nổi bật với dự án Akari City giai đoạn 1 được mở bán
Nổi bật với dự án Akari City giai đoạn 1 được mở bán

>> Xem thêm: Chung cư Akari City thu hút khách nhờ chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng ở mức giá phù hợp

Lộ trình phát triển bất động sản của Nam Long đã vô cùng khác biệt kể từ ngày thành lập năm 1992 với tiền đề “chung tay kiến ​​tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị cho cộng đồng”. Nghĩa là, Nam Long “chịu khó” quy hoạch cẩn trọng khi thị trường phân lô bán nền chiếm đa số. 

Nam Long quyết bán nhà “giá rẻ” khi thị trường đang nổ ra hàng loạt nhà đắt giá. Nam Long tiếp tục tích hợp mạng lưới tiện ích với chi phí hợp lý nhất, để người dân tiếp tục được thụ hưởng môi trường sống tiện nghi và kiến ​​tạo quần thể không gian sống chất lượng cao cho cộng đồng cư dân bất kể được xây dựng ở vị trí nào.

Dự án Akari city đem lại mức sống người dân toàn diện
Dự án Akari city đem lại mức sống người dân toàn diện

Các thị trấn hiện đại thực sự rất phổ biến trên toàn thế giới và được coi là một xu hướng sắp tới. Nam Long đã tạo dựng ý tưởng riêng về một khu đô thị tích hợp dựa trên 4 nguyên tắc tiếp cận nhanh chóng bằng tất cả kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và các tiêu chuẩn bất động sản thế giới, như là: hỗ trợ đầy đủ về mức sống, học tập, làm việc, vui chơi và mua sắm phải có hạ tầng liên kết đồng bộ, quy hoạch bài bản với các chương trình kiến ​​tạo, quản trị công nghệ và vận hành đô thị. 

Nói cách khác, Nam Long nỗ lực tiếp tục sứ mệnh xây dựng môi trường sống bền vững và lâu dài cho cộng đồng thông qua việc phát triển các khu đô thị tích hợp.

Nhu cầu vui chơi, giải trí tối ưu qua bất động sản tích hợp chung cư Akari City
Nhu cầu vui chơi, giải trí tối ưu qua bất động sản tích hợp chung cư Akari City

Nam Long lập kế hoạch đường dài với các công ty lớn

Tập đoàn Nam Long khuyến khích hợp tác với các “đại gia” để đưa dự án, hàng hóa về Việt Nam nhằm duy trì vị thế phát triển bất động sản tích hợp sáng tạo và hàng đầu khu vực với chất lượng vượt trội, đồng thời phù hợp chặt chẽ với văn hóa vùng miền. Điển hình, trong 6 năm qua, Tập đoàn Nam Long đã cùng hai đối tác Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm là Hankyu Hanshin Property Corp và Nishi Nippon Railroad thi công 8 dự án tại miền Nam, quy mô từ một vài ha đến hàng trăm ha.

  • Hankyu Hanshin Property Corp với hơn 2 triệu mét vuông bất động sản cho thuê và đã tạo được tên tuổi tại Nhật Bản, cũng là một công ty bất động sản có uy tín trên trường quốc tế nhờ phát triển khoảng 30.000 căn hộ hàng năm tại Hà Nội, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia và Malaysia đều là các quốc gia.
  • Nishi Nippon Railroad là một tổ chức gồm 86 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phân phối, hậu cần quốc tế, khách sạn và bất động sản với doanh thu hàng năm lên tới 3,2 tỷ USD.
  • Nam Long cũng kêu gọi sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược nước ngoài, bao gồm Mekong Capital, Ngân hàng Thế giới và các tổ chức khác, trong việc phát triển một mô hình quản trị được quốc tế chấp nhận.
  • Để xây dựng một khu đô thị tích hợp đương đại, mở rộng quy mô và củng cố vị thế, Nam Long Group tận dụng lợi thế từ việc thấu hiểu thị trường bản địa và tận dụng giá trị thương hiệu cũng như năng lực của các đối tác quốc tế. Sau thành quả, Tập đoàn Nam Long “bắt tay” với Tập đoàn Hankyu Hanshin Properties để sẵn sàng cho ra mắt khu đô thị tích hợp Izumi City rộng 170ha.

>> Xem thêm: Akari City – lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình trẻ cấp tiến

Nam Long với con đường dài phát triển với dự án Izumi City
Nam Long với con đường dài phát triển với dự án Izumi City

Góp phần vào sự phát triển chung của xã hội

Các quận nội thành tích hợp của Nam Long không chỉ có đầy đủ tiện ích mà còn cùng nhau giải quyết các vấn đề khó khăn và thúc đẩy phát triển văn hóa xã hội. Xu hướng giãn dân ra các đô thị vệ tinh sẽ được khuyến khích bởi các quận nội thành tích hợp đầy đủ tiện ích, không gian sống mới, được đặt ở những vị trí trọng điểm, kết nối thuận tiện, giảm áp lực cho khu vực trung tâm hiện nay. 

Ngoài ra, khi các khu đô thị mới hình thành trong đó có cả chung cư Akari City, hàng nghìn cơ hội việc làm được tạo ra, giúp giải quyết các vấn đề an sinh xã hội và thay đổi diện mạo tổng thể của đô thị Việt Nam. Đó cũng chính là cách Nam Long cống hiến cho cộng đồng với mục tiêu sản xuất hàng hóa chất lượng cao, tạo ra thu nhập cho người lao động, giúp cân đối ngân sách nhà nước và khuyến khích sự tiến bộ xã hội.

Tạo điều kiện phát triển xã hội qua dự án akari city
Tạo điều kiện phát triển xã hội qua dự án akari city

Nam Long đang bắt đầu trang sử chói lọi với khí thế và thái độ mới khi kỷ niệm tuổi 30 và chuẩn bị cho hành trình rộng mở phía trước để trở thành một công ty bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Trên đây Sapphire Land đã giới thiệu đến bạn đọc hiểu rõ hơn về tập đoàn Nam Long cùng định hướng phát triển bất động sản tích hợp của công ty. Với những dự án của Nam Long có cả Akari City cũng khá tiềm năng về định hướng này, thu hút đại đa số khách hàng đầu tư và tin tưởng sử dụng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để bạn được tư vấn kỹ hơn về từng dự án nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đ. Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 094 247 8338
  • Email: sapphirelandvietnam@gmail.com

Chuyên Gia Tư Vấn

Avatar

Mr Xuân Nguyễn Sapphire - GĐKD

Chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp, với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản & marketing, là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Phone: 0942478338

Danh sách so sánh

So sánh