Tiến độ xây dựng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc mới cập nhật

Phối cảnh phân khu Palma Town trong tương lai

Tiến độ xây dựng dự án Shop VinWonders Phú Quốc là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay bởi sự độc đáo của dự án này. Được mệnh danh là thị trấn cổ tích thần tiên với vô vàn tiện ích hấp dẫn, Shop VinWonders Phú Quốc nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt. Cùng Sapphire Land cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Shop VinWonders Phú Quốc xem có gì độc đáo không nhé.

Tiến độ xây dựng dự án Shop VinWonders Phú Quốc mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án Shop VinWonders Phú Quốc nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi nhiều lý do khác nhau, trước hết là vị trí tọa lạc lý tưởng. Với việc nằm ngay cổng vào VinWonders Phú Quốc, điểm bắt đầu của những cuộc phiêu lưu thích thú tại thiên đường giải trí.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, tiến độ xây dựng Shop VinWonders Phú Quốc gần như đã hoàn thiện, sắp vào giai đoạn bàn giao cho khách hàng. Kèm theo với thủ tục pháp lý bàn giao là nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là chính sách thu hút đông đảo khách hàng.

Với quy mô lớn lên đến 50ha cùng số lượng 729 căn shop, VinWonders Phú Quốc có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng. Hiện tại các sản phẩm tại VinWonders Phú Quốc đang dần được hoàn thiện. Chỉ cần trải qua giai đoạn bàn giao thương mại là có thể đưa vào vận hành tốt nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, tập đoàn Vingroup đang đẩy nhanh tiến độ các hạng mục tiện ích hấp dẫn khác. Dự kiến khi đưa vào hoạt động, Shop VinWonders Phú Quốc sẽ là thiên đường du lịch, tham quan, giải trí và mua sắm bậc nhất tại Việt Nam.

Siêu tổ hợp đã ra mắt tại VinWonders Phú Quốc
Siêu tổ hợp đã ra mắt tại VinWonders Phú Quốc

Tiến độ xây dựng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc được thể hiện qua 3 giai đoạn tương ứng với 3 phân khu là phân khu Fairy Town, phân khu Greek Town và phân khu Palma Town. Tiến độ cụ thể của từng giai đoạn như sau:

Phân khu Fairy Town đã hoàn thiện

Đây là phân khu đầu tiên của dự án đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động chính thức từ 21/4/2022. Ngay từ khi ra mắt, phân khu Fairy Town là thu hút hàng triệu lượt khách tham quan bởi những sản phẩm độc đáo như: Đại lộ Châu Âu European Avenue, Quảng trường Grimm Square, Làng Colmar Village, Thị trấn Garish Town…

Phân khu Fairy Town đã hoàn thiện và ra mắt 
Phân khu Fairy Town đã hoàn thiện và ra mắt

Tiến độ xây dựng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc phân khu Greektown 

Bắt đầu từ cuối tháng 5 đến tháng 10 năm 2022, phân khu Greektown thuộc giai đoạn 2 của dự án đã có những đột phá về tiến độ xây dựng, hàng loạt các căn hộ thuộc nhiều tiểu khu đã được xây dựng.

Tiến độ phân khu Greektown
Tiến độ phân khu Greektown

Dự kiến phân khu Greektown sẽ gồm 226 căn đến từ 3 tiểu khu Oia Village, Cochem Village và Kazan Village. Về cơ bản các tiểu khu đã cơ bản hoàn thành tiến độ tầng 1, đang triển khai tầng 2 và các hạng mục cốt thép sàn…

>> Xem thêm: Palma Town Phú Quốc Kênh Đầu Tư An Toàn, Sinh Lời Dài Hạn

Tiến độ xây dựng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc phân khu Greektown  
Tiến độ xây dựng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc phân khu Greektown
Tiến độ xây dựng tiểu khu Cochem Village
Tiến độ xây dựng tiểu khu Cochem Village

Phân khu Palma Town có tiến độ ra sao?

Đây là phân khu cuối cùng thuộc dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng. Với tốc độ siêu thần tốc của chủ đầu tư, chắc chắn những căn shop thuộc giai đoạn 3 sẽ nhanh chóng hoàn thiện để ra mắt khách hàng và nhà đầu tư. 

Phối cảnh phân khu Palma Town trong tương lai
Phối cảnh phân khu Palma Town trong tương lai

Tiến độ xây dựng Shop VinWonders Phú Quốc đảm bảo không?

Tiến độ xây dựng của một dự án có đảm bảo hay không phụ thuộc nhiều nhất vào năng lực của đơn vị đầu tư. Đối với Shop VinWonders Phú Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ của dự án này. Bởi lẽ Shop VinWonders Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup hàng đầu nước ta.

Được thành lập từ năm 1993 với tập đoàn thân là Technocom, Vingroup bắt đầu vươn mình và trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu khu vực châu Á. Với sức mạnh to lớn của mình, Vingroup đã đầu tư xây dựng nhiều dự án hàng đầu đạt tiêu chuẩn Quốc tế với vô vàn tiện ích và trải nghiệm mới mẻ.

Tiến độ xây dựng dự án Shop VinWonders Phú Quốc mới nhất năm 2023
Tiến độ xây dựng dự án Shop VinWonders Phú Quốc mới nhất năm 2023

Tiến độ bàn giao dự án Shop VinWonders Phú Quốc

Hiện nay, toàn bộ các shop thuộc khu Fairy Town của giai đoạn 1 đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng. Do đó, nếu có ý định đầu tư vào phân khu này bạn sẽ không phải lo lắng về tiến độ xây dựng dự án Shop VinWonders Phú Quốc. Bạn chỉ cần ký kết hợp đồng mua bán là có thể sở hữu shop để đầu tư kinh doanh.

Đối với các shop thuộc phân khi Greek Town của giai đoạn 2 dự đoán sẽ bàn giao vào cuối tháng 12 năm 2022 vì vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Đặc biệt, Shop VinWonders đang triển khai giai đoạn 3 của dự án. Dự kiến bàn giao vào năm 2023.

>> Xem thêm: Mở Bán Phân Khu Palma Town Của Dự Án VinWonders Phú Quốc

Tiến độ Shop VinWonders Phú Quốc mới nhất 
Tiến độ Shop VinWonders Phú Quốc mới nhất

Trên đây là những thông tin có liên quan đến tiến độ xây dựng dự án Shop VinWonders Phú Quốc mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy liên hệ với Sapphire Land nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dự án nhé. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
  • Điện thoại: 094 247 8338
  • Email: sapphirelandvietnam@gmail.com    

                                                                                                                

 

Chuyên Gia Tư Vấn

Avatar

Mr Xuân Nguyễn Sapphire - GĐKD

Chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp, với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản & marketing, là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Phone: 0942478338

Danh sách so sánh

So sánh